Liên Hệ * Hà Nội: 0975438686 - Hải Phòng: 0961993555 - Đà Nẵng: 0975438686   - Hồ Chí Minh: 0975438686

TIN TỨC - TƯ VẤN

Đá trang trí trong thiết kế nội thất

Đá trang trí trong thiết kế nội thất

Đá trang trí nội thất là một trong những loại đá tự nhiên được rất nhiều người dùng trong việc trang trí cho ngôi nhà. Ngày xưa người ta hay theo phong cách truyền thống đại đa số gia đình sẽ tập trung vào màu sơn, và xem loại sơn và màu nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình.  Nhưng ngày nay người ta chuyển sang dùng đá tự nhiên để trang trí một phần nào đó cho ngôi nhà. và còn tạo điểm nhấn mang lại vẻ đẹp độc đáo, sang trọng cho căn nhà.

Bất cứ ai cũng phải công nhận rằng vẻ đẹp của đá tự nhiên vì màu sắc tinh tế, và có độ cứng cao. Đá tự nhiên có màu sắc rất bền màu tuy nhiên lại có những loại đá bị thấm nước.

 

Đá trang trí trong thiết kế nội thất

Chính vì vậy mà đá nhân tạo ngày càng được vị thế trên thị trư��ng. Nhưng mỗi loại đá sẽ có nhưng ưu và nhược khác nhau tùy vào loại đá và kinh phí của gia đình mà chọn lựa sao cho thật sự phù hợp với các tiêu chí chung.

Nên chọn đá sao cho phù  hợp nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá khác nhau cho bạn có thể lựa chọn thoải mái những mẫu đá đẹp  phù hợp về cả màu sắc, kích thước cũng như nét hoa văn trên đá. Nếu như thiết kế nội thất căn nhà bạn có màu chủ đạo là màu trắng thì bên trong bạn nên chọn loại đá trang trí có màu sắc nhẹ nhàng như: màu vàng nhạt hoặc vàng nâu.

 

Đá trang trí trong thiết kế nội thất

Còn nếu như nhà bạn màu chủ đạo là muốn hướng theo nét  cổ xưa thì nên dùng những loại đá mang tông màu như xẫm, mài bong đỏ…Đặc biệt hãy lưu ý là nếu nội thất bên trong nhà bạn đi theo tông màu tối thì đá ốp lát bạn nên chọn những tông màu sáng để làm nổi bật hơn không gian nhà của bạn.

Xem thêm: Những mẫu đá nhân tạo đẹp cho không gian thêm sang trọng

Related